''
Captain America - The Winter Soldier

Captain America - The Winter Soldier

Status:
Trailer
Đạo diễn:
Anthony Russo,Joe Russo,
Diễn viên:
Chris Evans,Scarlett Johansson,Samuel L. Jackson,Cobie Smulders,Anthony Mackie,Sebastian Stan,Toby Jones,Frank Grillo,,
Thể Loại:
Hành Động,Phim HD,Xem phim,Xem phim HD,

Sản xuất:
N/A
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời lượng:
Update
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
3164

Yêu thích:

Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Thông Tin Phim
Trailer

Nội Dung Phim Captain America

phim Captain America: The Winter Soldier: Mới đây, Anthony Russo - một trong hai đạo diễn của Captain America: The Winter Soldier (phần tiếp theo của Captain America: The First Avenger) - đã tiết lộ ít nhiều về nội dung phim. Ông cho biết: Captain America 2 lấy bối cảnh hiện đại và sẽ tăm tối hơn.Sau khi 2 thành viên của The Avengers là Iron Man cùng Thor "lên thớt", Marvel bắt đầu chuẩn bị cho màn tái xuất của nhân vật tiếp theo: Captain America. Mới đây nhất, trailer đầu tiên của Captain America: The Winter Soldier đã chính thức được giới thiệu tới người hâm mộ. Ngoài những màn chiến đấu mãn nhãn, khán giả tỏ ra khá thích thú với cuộc đối thoại gợi ý hẹn hò giữa Steve Rogers (Chris Evans) và Natasha Romanoff (Scarlett Johansson).
Để mở đầu câu chuyện, Black Widow hỏi liệu Steve có kế hoạch thú vị nào cho tối thứ 7 chưa. Thấy Captain America có vẻ hờ hững, cô tiếp tục gợi ý về 1 cô bạn đồng nghiệp sẵn sàng nhận lời hẹn hò nếu Steve Rogers ngỏ lời. Thế nhưng, Steve lại tiếp tục tạt nước lạnh khi tuyên bố đó là lý do khiến anh chẳng bao giờ mở lời với cô gái đó. Trước màn khiêu khích của Black WidowSteve Rogers khẳng định anh quá bận rộn rồi nhanh chóng nhảy khỏi phi cơ để thực hiện nhiệm vụ.
 
Black Widow muốn
Black Widow muốn
Như công bố trước đó, trang phục của Captain America đã được đổi mới thay vì sử dụng 2 mẫu trước đấy. Ngay từ khi hình ảnh quảng bá được công bố, rất nhiều fan của Steve Rogers đã không ngớt lời khen ngợi nhà thiết kế trang phục lần này. Ngoài Captain America, "bad guy" của phim - The Winter Solider - cũng là 1 trong những tâm điểm chính của đoạn clip. 
 
Black Widow muốn
 
Không chỉ có vậy, khán giả còn đặt dấu hỏi lớn về S.H.I.E.L.D. trong phần 2, khi chứng kiến cảnh Captain America cùng The Falcon bị chiếc Quinjet của tổ chức này tấn công. Những khúc mắc này sẽ sớm được giải đáp khi Captain America: The Winter Soldier công chiếu toàn cầu.
 
Black Widow muốn
Poster chính thức của "Captain America: The Winter Soldier"
 
Captain America: The Winter Soldier sẽ chính thức ra rạp vào ngày 04/04/2014 tại Mỹ

xem phim han, xem phim hàn - Captain America, phim Captain America, captain america, phim captain america, The Winter Soldier, phim The Winter Soldier, captain america tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32 33/34/35/36/37/38/39/40 tap cuoi , phim hàn quốc