''
Chiến Binh Mùa Đông - Captain America - Captain America: The Winter Soldier

Chiến Binh Mùa Đông - Captain America - Captain America: The Winter Soldier

Status:
2014
Đạo diễn:
Anthony Russo,Joe Russo,
Diễn viên:
Scarlett Johansson,Cobie Smulders,Samuel L. Jackson,
Thể Loại:
Hành Động,Viễn Tưởng,Phiêu lưu,Phim HD,

Sản xuất:
N/A
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời lượng:
120 Phút
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
31077

Yêu thích:

Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Thông Tin Phim
Trailer

Nội Dung Phim Chiến Binh Mùa Đông - Captain America

Bộ phim là câu chuyện tiếp nối bộ phim The Avengers, khi Steve Rogers phải tìm cách hòa nhập vào thế giới hiện đại và kết hợp với Natasha Romanoff/Black Widow để chiến đấu chống lại một kẻ thù nguy hiểm ở Washington, D.C. Kể từ sau phần đầu tiên của Biệt đội siêu anh hùng, không ít khán giả tỏ ra tò mò trước câu chuyện úp mở giữa Black Widow (Scarlett Johansson) cùng Hawkeye (Jeremy Renner). Thậm chí, quá khứ của nữ anh hùng này cũng khiến người xem phải đặt dấu hỏi lớn. Gần đây, nhà sản xuất Kevin Feige đã tiết lộ với trang Total Film rằng, Black Widow là một trong những nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn củaThe Avengers: Age of Ultron.

“The Avengers: Age of Ultron” nâng tầm ảnh hưởng của Black Widow 1
 
“The Avengers: Age of Ultron” nâng tầm ảnh hưởng của Black Widow 2

“Chúng tôi sẽ bắt đầu bấm máy dự án The Avengers: Age of Ultron vào cuối tháng 3 này. Vai trò của Black Widow/Natasha Romanoff trong phim rất quan trọng và có sức ảnh hưởng lớn. Chúng ta sẽ biết thêm nhiều điều về quá khứ, gốc gác của cô ấy trong bộ phim. Để khán giả có thể hiểu rõ hơn về Black Widow, chúng tôi vẫn đang tiếp tục phát triển dự án về riêng nhân vật Natasha Romanoff.”

“The Avengers: Age of Ultron” nâng tầm ảnh hưởng của Black Widow 3

Ngoài Kevin Feige, nam diễn viên Chris Evans cũng bật mí thêm về nhân vật Black Widow trongCaptain America: The Winter Soldier“Những bí mật về Black Widow sẽ dần hé mở thông qua phần 2 của Captain America. Cô ấy từng là 1 điệp viên và không phải lúc nào những người làm trong lĩnh vực này cũng hoàn toàn đáng tin cậy.”

“The Avengers: Age of Ultron” nâng tầm ảnh hưởng của Black Widow 4

“The Avengers: Age of Ultron” nâng tầm ảnh hưởng của Black Widow 5

Sau khi thông tin trên được đăng tải, cộng đồng hâm mộ nữ anh hùng khả ái của The Avengers: Age of Ultron đang nóng lòng chờ đợi bộ phim mà Black Widow sẽ có cơ hội "solo" trong tương lai. Nhiều người dự đoán rằng, dự án này sẽ được Marvel đưa vào Phase Three cùng Doctor Strange, Black Panther.

“The Avengers: Age of Ultron” nâng tầm ảnh hưởng của Black Widow 6

“The Avengers: Age of Ultron” nâng tầm ảnh hưởng của Black Widow 7

The Avengers: Age of Ultron sẽ chính thức ra rạp vào ngày 01/05/2015 còn Captain America: The Winter Soldier sẽ ra mắt vào ngày 04/04/2014 tại Mỹ.

Sau cuộc chiến cùng đội The Avengers tại New York, Captain America (hay còn gọi là Steve Rogers) có một cuộc sống khá thầm lặng tại Washington và anh phải vật lộn để thích nghi với cuộc sông ở thế giới hiện đại. Tuy nhiên, khi một người bạn trong SHIELD bị rơi vào vòng nguy hiểm, anh đã bị kéo vào một âm mưu đen tối có thể phá hủy cả nhân loại. Cùng với Black Widow, anh phải ngăn cản âm mưu này đồng thời chiến đấu chống lại nhừng sát thủ chuyên nghiệp được cử tới để thủ tiêu mình. Cặp đôi Captain, Black Widow còn tranh thủ sự giúp đỡ từ người bạn mới, Falcon . Tuy nhiên,một kẻ thù vô cùng nguy hiểm và bí ẩn lúc này lại xuất hiện: The Winter Soldier (Chiến binh mùa Đông)

xem phim han, xem phim hàn - Chiến Binh Mùa Đông - Captain America, phim Chiến Binh Mùa Đông - Captain America, chien binh mua dong - captain america, phim chien binh mua dong - captain america, Captain America: The Winter Soldier, phim Captain America: The Winter Soldier, chien binh mua dong - captain america tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32 33/34/35/36/37/38/39/40 tap cuoi , phim hàn quốc