''
Đêm Trước Hôn Nhân - Marriage Blue

Đêm Trước Hôn Nhân - Marriage Blue

Status:
Trailer
Đạo diễn:
Hong Ji-young,
Diễn viên:
Kim Kang Woo,Kim Hyo Jin,Lee Yeon-hee,Taecyeon,,
Thể Loại:
Tình Cảm,Hài Hước,Xem phim,

Sản xuất:
N/A
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời lượng:
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
13472

Yêu thích:

Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Thông Tin Phim
Trailer

Nội Dung Phim Đêm Trước Hôn Nhân

Xem phim  Hôn nhân xanh Marriage Blue xem phim hàn, phim hàn quốc, hài tết 2014 Đêm trước hôn nhânNôi dung phim : Trước đây được gọi là "đêm trước ngày cưới" trên hancinema 
Một số có thể mơ ước, một số có thể sợ, một số có thể mong muốn, và một số có thể muốn tránh ĐÊM TRƯỚC HÔN NHÂN! 

Rất nhiều khán giả đang dự đoán buổi ra mắt của "Hôn nhân Blue" (tên tiếng Hàn: "The Night Before The Wedding"), một bộ phim hài lãng mạn, xoay quanh bốn cặp vợ chồng đang phải đối mặt với đám cưới sắp tới của họ, mô tả cách loại khác nhau của mối quan hệ đối phó với một hôn nhân sắp xảy ra.

Vào ngày 27, "Hôn nhân xanh" diễn viên chính, diễn viên Lee Yeon Hee, Ok Taecyeon, Kim Kang Woo, Kim Hyo Jin, Lee Hui Jun, Go Jun Hee, Guzal và Ma Đồng Duk, cấp một cuộc phỏng vấn ngắn cho "Phần của đài MBC TV Entertainment "để quảng bá bộ phim của họ.

Ok Taecyeon, người đóng vai trò của các đầu bếp Won Chul, được hỏi về phong cách hẹn hò của mình trong cuộc sống thực. Ông trả lời, "Nó phụ thuộc vào người", mà thu hút được cười từ các thành viên của các diễn viên. Họ cũng chia sẻ quan điểm của mình bằng cách nói đùa rằng Taecyeon thực sự là một cầu thủ.

Ngoài ra, các thần tượng diễn viên cũng nói rằng anh nghĩ mình như một người đàn ông, khi được hỏi liệu ông là một chàng trai tốt hay không. Lee Yeon Hee, người đóng vai trò của móng tay nghệ sĩ So Mi, vị hôn thê của Won Chul, đã có một sự vui nhộn khiến các diễn viên bật cười. Cô nói: "Tôi thực sự nghĩ rằng Ok Taecyeon là một kẻ xấu. Cô quay nhiều cảnh lãng mạn với nhau, nhưng ông liên tục từ chối tôi. Tôi đã bị tổn thương."

Trong khi đó, một phiên bản dài hơn của một lời trêu ghẹo trước đó đã được phát hành, cho thấy một cái nhìn sâu hơn vào cuộc sống vui nhộn của các cặp vợ chồng.Nó cũng cung cấp cho người xem một ý tưởng về những gì cốt truyện sẽ như thế nào, cũng như những vấn đề mà các cặp vợ chồng sẽ phải đối mặt trong bộ phim.

"Hôn nhân Blue" sẽ ra mắt vào ngày 21 tháng 11.


xem phim han, xem phim hàn - Đêm Trước Hôn Nhân, phim Đêm Trước Hôn Nhân, dem truoc hon nhan, phim dem truoc hon nhan, Marriage Blue, phim Marriage Blue, dem truoc hon nhan tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32 33/34/35/36/37/38/39/40 tap cuoi , phim hàn quốc