''
Đôi Mắt Thiên Thần Trọn Bộ - Angel Eyes

Đôi Mắt Thiên Thần Trọn Bộ - Angel Eyes

Status:
Tập 20/20
Đạo diễn:
Choi Mun Seok,
Diễn viên:
Lee Sang Yoon,Goo Hye Sun,Kim Ji Suk,Seungri,
Thể Loại:
Tình Cảm,Hài Hước,Xem phim,Xem phim HD,

Sản xuất:
N/A
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời lượng:
20 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
109677

Yêu thích:

Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Thông Tin Phim
Trailer

Nội Dung Phim Đôi Mắt Thiên Thần Trọn Bộ

Drama "Angel Eyes" Đôi Mắt Thiên Thần vừa công khai 2 teaser đầu tiên, cho thấy nhan sắc gần như không thay đổi sau 10 năm của nữ chính Goo Hye Sun. Với sự tham gia của các diễn viên Goo Hye Sun, Lee Sang Yoon, Kang Ha Neul và Nam Ji Hyun; Angel Eyes (Tạm dịch: Đôi Mắt Thiên Thần) hiện đang là bộ phim truyền hình rất được trông đợi tại Hàn Quốc. Mới đây, drama cuối tuần của đài SBS này đã lần lượt công khai 2 teaser đầu tiên. Dù chỉ xuất hiện thoáng qua trong clip "nhá hàng" song Goo Hye Sun lại đặc biệt thu hút sự chú ý của người hâm mộ với nhan sắc gần như không đổi sau 10 năm vào nghề.


Xem Phim Online http://xemphimhan.vn/
Goo Hye Sun và nhan sắc "long lanh" gần như không thay đổi sau 10 năm vào nghề

Bên cạnh sự góp mặt mang tính "điểm xuyết" của người đẹp YG, 2 teaser chủ yếu tập trung mô tả quá khứ đẹp đẽ nhưng cũng hết sức bi thương của cặp nhân vật chính, do Kang Ha Neul và Nam Ji Huyn đảm nhận. Từng có với nhau mối tình học trò lãng mạn song những biến cố gia đình đau buồn liên tiếp ập đến đã đẩy cả hai chia ly trong nước mắt.

Xem Phim Online http://xemphimhan.vn/

Xem Phim Online http://xemphimhan.vn/

Angel Eyes là bộ phim thuộc thể loại melodrama, kể câu chuyện về bác sĩ phẫu thuật Park Dong Joo  và Yoon Soo Wan (Goo Hye Sun) - cô gái mù kiên cường may mắn lấy lại được thị lực nhờ cấy ghép mắt, sau này trở thành nhân viên cấp cứu. Họ từng là mối tình đầu của nhau và sau 12 năm xa cách, cả hai lại tái ngộ đối phương tại bệnh viện.

Xem Phim Online http://xemphimhan.vn/

Xem Phim Online http://xemphimhan.vn/

Phim được đạo diễn bởi Choi Moon Suk và kịch bản do Yoon Ji Ryun - người từng chấp bút cho drama nổi tiếng Boys Over Flowers - chịu trách nhiệm. Angel Eyes (Đôi Mắt Thiên Thần) dự kiến ra mắt khán giả Hàn trong tháng 4 tới, sau khi The Woman Who Married Three Times kết thúc.

Xem Phim Online http://xemphimhan.vn/

xem phim han, xem phim hàn - Đôi Mắt Thiên Thần Trọn Bộ, phim Đôi Mắt Thiên Thần Trọn Bộ, doi mat thien than tron bo, phim doi mat thien than tron bo, Angel Eyes, phim Angel Eyes, doi mat thien than tron bo tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32 33/34/35/36/37/38/39/40 tap cuoi , phim hàn quốc