''
Những Người Xa Lạ - Nhung Nguoi Xa La

Những Người Xa Lạ - Nhung Nguoi Xa La

Status:
Tập 2
Đạo diễn:
Lee Deok-Geon,
Diễn viên:
Go Joo Won,Jeong Joon,Kim Ah Joong,Kim Seong-Eun,,
Thể Loại:
Tình Cảm,Xem phim,

Sản xuất:
N/A
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời lượng:
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
11688

Yêu thích:

Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Thông Tin Phim
Trailer

Nội Dung Phim Những Người Xa Lạ

xem phim Những Người Xa Lạ Những Người Xa Lạ trọn bộ, nhung nguoi xa la, xem phim hàn, phim hàn quốc, phim hàn

Bộ phim những người xa lạ han quoc là một trong những loạt phim về tình yêu gia đình của các thế hệ trong một dòng tộc, từ những đức tính trái ngược xa lạ nhau đến những người hòa hợp nhau trong công việc, tình yêu cuộc sống mỗi người. Sự thành công trong đời sống hôn nhân của họ được đạo diễn khai thác từng mãnh vụn nhỏ để thấy được tổ ấm gia đình hàn quốc ra sao.

Phim Những Người Xa Lạ

Điểm đầu là người con trai Jea-do là con thứ trong nhà nhưng anh lại không được học hành tốt thất nghiệp triền miên nhiều lúc anh cảm thấy mình là những Người Xa lạ với thế giới xung quanh mình, tình cảm anh dành cho gia đình bổng nhiêu ngụi lạnh dần chi đến khi anh muốn rời xa cái gia đình này mới cảm thấy quý giá tình cảm gia đình bạn bè xung quang đối với một người xa lạ như mình thế nào. Anh cố gắng tìm cho mình một cuộc sống tốt hơn đề di trì cho gia đình.

Phim Những Người Xa Lạ

TIếp đến là người con trai thứ có tên Jea-man anh là một người đã có gia đình và duyên định mệnh đã đưa anh đến với vợ của mình là Nara một phụ nữ giàu có phúc hậu và khá đảm đang, cô là một bà chủ thương hiệu thời trang lớn, công việc của cô thì khác với anh chú họ. công việc tốt, làm ăn phát đạt hơn. Cuộc sống gia đình khấm khá hơn nhiều, cô có một cậu con trai Jae-man có vẽ bề ngoài nổi bật và cũng rất thông minh vừa trở về Hàn Quốc sau khi tốt nghiệp ngành quản trị kinh doanh tại Mỹ.

Phim Những Người Xa Lạ

Phim Những Người Xa Lạ

Phim Những Người Xa Lạ

Phim Những Người Xa Lạ

Người con cuối cùng của Bà Jang là  cô Jae-ok có tính tình hiền lành, hòa đồng với mọi người, nhưng éo le thay một điều đáng buồn đã xảy ra với cô khi cô trên đường về nhà đã gặp một tai nạn đáng tiếc xảy ra làm cô phải nhiều phen sống chết,và những thành viên trong gia đình đều muốn xem cô là một trong số “Những Người Xa Lạ” không quen biết,nhưng ông trời không phụ lòng người, cuối cùng cô củng may mắn tìm được cho mình một người bạn tri kỷ đó là Jong-nam hai người đã cùng nhau kết duyên với nhau, dù họ mới quen nhau trước kia là người xa lạ không quen biết nhau.

xem phim han, xem phim hàn - Những Người Xa Lạ, phim Những Người Xa Lạ, nhung nguoi xa la, phim nhung nguoi xa la, Nhung Nguoi Xa La, phim Nhung Nguoi Xa La, nhung nguoi xa la tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32 33/34/35/36/37/38/39/40 tap cuoi , phim hàn quốc