''
Quý Cô Xảo Quyệt - Cunning Single Lady 2014

Quý Cô Xảo Quyệt - Cunning Single Lady 2014

Status:
Tập 16/16
Đạo diễn:
Ko Dong-Sun,
Diễn viên:
Lee Min Jung,Joo Sang Wook,Kim Gyu Ri,
Thể Loại:
Tình Cảm,Xem phim,

Sản xuất:
N/A
Quốc gia:
Hàn Quốc,
Thời lượng:
đang cập nhật
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
115712

Yêu thích:

Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Thông Tin Phim
Trailer

Nội Dung Phim Quý Cô Xảo Quyệt

Trailer mới của Cunning Single Lady (Quý Cô xảo quyệt ) | Người Đàn Bà Xảo Quyệt đã tiết lộ cảnh Na Ae Ra (Lee Min Jung) bị đánh ghen giữa phố.

Chỉ còn hơn một ngày nữa, drama Cunning Single Lady (tạm dịch: Người Đàn Bà Xảo Quyệt) của MBC sẽ chính thức lên sóng. Tranh thủ thời điểm trước giờ G, vừa qua, nhà đài đã công bố trailer “nhá hàng” cực kì hấp dẫn. Với thời lượng lên đến gần 12 phút, đoạn clip đã hé lộ vô số tình tiết hài hước của bộ phim. Trong số đó, gây chú ý nhất có thể kể đến màn Na Ae Ra (Lee Min Jung) bị một người phụ nữ giàu có đánh ghen ngay giữa phố. Theo dự đoán của khán giả, nguyên nhân có thể bởi vì cô bị nghi ngờ là kẻ quyến rũ chồng bà ta. 


“Người đàn bà xảo quyệt” Lee Min Jung bị đánh ghen giữa phố 1

“Người đàn bà xảo quyệt” Lee Min Jung bị đánh ghen giữa phố 2

“Người đàn bà xảo quyệt” Lee Min Jung bị đánh ghen giữa phố 3

Bất ngờ rơi vào hoàn cảnh éo le, Ae Ra vô cùng uất ức nhưng không nói nên lời. Đáng nói hơn, vì chuyện này mà sau đó, cô còn bị đuổi việc. Một thân một mình lại thất nghiệp, Ae Ra suy sụp tinh thần. Thế là, cô đi uống rượu giải sầu. Tại đây, cô đã xảy ra ẩu đả với một vài người đàn ông. Cuối cùng, tất cả bị “mời” về đồn cảnh sát uống trà. 

“Người đàn bà xảo quyệt” Lee Min Jung bị đánh ghen giữa phố 4

Tạm gác lại tình hình bi kịch của Ae Ra để nói về mối quan hệ giữa cô và Cha Jung Woo (Joo Sang Wook). Từ khi gặp gỡ đến lúc kết hôn, cả hai đã cùng nhau trải qua những ngày tháng mặn nồng. Tuy nhiên, vì hoàn cảnh sống khó khăn mà cuối cùng Ae Ra đã đề nghị đường ai nấy đi. Nhận được tờ đơn ly dị, Jung Woo đau khổ tột cùng. Thậm chí, anh còn uống rượu say mèm và nhảy xuống sống Hàn. 

“Người đàn bà xảo quyệt” Lee Min Jung bị đánh ghen giữa phố 5

“Người đàn bà xảo quyệt” Lee Min Jung bị đánh ghen giữa phố 6

“Người đàn bà xảo quyệt” Lee Min Jung bị đánh ghen giữa phố 7

Cùng với đoạn trailer trên, MBC còn đưa ra thông báo về thời gian phát sóng của Người Đàn Bà Xảo Quyệt. Theo đó, 2 tập đầu tiên sẽ cùng ra mắt vào ngày 27/2, thay vì 26/2 như dự kiến. Với lịch trình chiếu này, Cunning Single Lady của MBC sẽ trực tiếp cạnh tranh tỷ suất bạn xem đài với tập cuối của Man from the Stars (Vì Sao Đưa Anh Tới). 

“Người đàn bà xảo quyệt” Lee Min Jung bị đánh ghen giữa phố 8

“Người đàn bà xảo quyệt” Lee Min Jung bị đánh ghen giữa phố 9

xem phim han, xem phim hàn - Quý Cô Xảo Quyệt, phim Quý Cô Xảo Quyệt, quy co xao quyet, phim quy co xao quyet, Cunning Single Lady 2014, phim Cunning Single Lady 2014, quy co xao quyet tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32 33/34/35/36/37/38/39/40 tap cuoi , phim hàn quốc