Tâm Điểm

Thể loại:Tình Cảm, Tâm Lý

Đạo diễn:Tron Bo

Diễn viên:Nhật Kim Anh

Quốc gia:Việt Nam

Thời lượng:Trailer

Lượt xem:557

Phim ngẫu nhiên
Thông tin phim:

Bộ phim Tâm Điểm là một bộ phim do Việt Nam sản xuất. Bộ phim đang trong quá trình quay phim những phân đoạn. Tại đây ông được tiếp cận bởi các đại diện của Nhật Kim Anh, một tổ chức cấp cao màu đen túi có nhân viên cam kết kỷ lục tàn bạo khi cần thiết. Những người trong băng nhóm xã hội đen giả mạo như là nhân viên của công ty Accutech, một nhà sản xuất cao cấp đạn, tranh thủ sự giúp đỡ của Ông Chủ. Ông phát hiện sự thiếu thành thật của họ và đối mặt với chúng, lúc này họ tiết lộ với anh ta động cơ thực sự của họ chặn đứng một nỗ lực về cuộc đời của băng nhóm xã hội đen vào tay bắn của băng nhóm khác cùng một người đã kết thúc sự nghiệp. 

Bộ phim có sự tham gia của Nhật Kim Anh một diễn viên nổi tiếng xuất thân từ một ca sĩ. Trong năm nay Nhật Kim Anh tham gia ba dự án phim lớn đó là phim Tôi Yêu Cô Đơn và Độc Thân Tuổi 30. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào đầu năm 2015. Với Những tình tiết ly kỳ và hấp dẫn như thế khán giả bỏ lỡ thì đó là một điều đáng tiếc rất lớn. Bởi số tiến đầu tư vào bộ phim là rất lớn. Bộ phim với một kịch bản khá là mới lạ cùng với những cảnh quay với những kỹ thuật quay tiên tiến. Mời quý vị cùng theo dõi bộ phim để biết.

Xem phim Tâm Điểm trọn bộ , phim Tâm Điểm tập 1-2-3-4-5-6-7-8-9-10-11-12-13-14-15-16-17-18-19-20-21-22-23-24-25-26-27-28-29-30. Phim Tâm Điểm Vietsub , Phim Tâm Điểm Thuyết minh . Chúc các bạn xem phim vui vẻ. 

Phim cùng thể loại
Đóng