''
Trái Tim Bé Bỏng Todaytv Trọn Bộ - Phim Trai Tim Be Bong Todaytv Full

Trái Tim Bé Bỏng Todaytv Trọn Bộ - Phim Trai Tim Be Bong Todaytv Full

Status:
Tâp 85/90
Đạo diễn:
đang cập nhật,
Diễn viên:
Maya Dela Rosa,Victor Lim,Maya Dela,,
Thể Loại:
Tình Cảm,Xem phim,

Sản xuất:
N/A
Quốc gia:
Châu Á,
Thời lượng:
60 Tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
77302

Yêu thích:

Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Thông Tin Phim
Trailer

Nội Dung Phim Trái Tim Bé Bỏng Todaytv Trọn Bộ

Phim trái tim bé bỏng thuộc thể loại phim châu á là một bộ phim với nội dung khá hấp dẫn đang được kênh today tv tổng hợp và công chiếu  . phim giúp con người ta có nghị lực hơn trong cuộc sống. trong thòi buổi hiện nay giới tre khi gặp sự khó khăn là chán nản buông xuôi. có người đã nghĩ đến cái chết. trái tim bé bỏng là một loạt seri phim nói về một cô gái tên maya cô từ bỏ quê hương đi tìm một công việc mới với bao khát khao vươn lên trong cuộc sông, đúng là cuộc sống chúng ta không biết nó sẽ đi về đâu, mọi chuyện đến với chúng ta như một lẽ tự nhiên mà chúng ta không ngăn nó lại được. có chuyện vui, có chuyện buồn nó làm cho "trái tim bé bỏng" của chúng ta cảm thấy đau nhói và hụt hẫng. maya cũng vậy cô không ngờ rằng mình đã bị lừa. cô đã nghe theo một người phụ nữ. đã hứa hẹn sẽ lo cho cô một công việc ổn định với thu nhập cao. nhưng sau khi lừa lấy được tiền họ đãbỏ mạc cô tại một nơi mà cô không biết đó là đâu. trái tim cô đau nhói. cô không biết phải làm gì. không biết phải đi đâu. 

hình ảnh trong phim "Trái tim bé bỏng today tv"
phim-trai-tim-be-bong-today-tv-tron-bo


Cuộc đời cô như bước sang một trang khác khi được victor một người có tầm ảnh hưởng rất lớn trong ngành điện ảnh, victor đã nhân cô vào công ty của mình, nhưng đổi lại maya phải làm người giúp việc cho anh, khi anh phải đi công tác xa nha. cuộc sống là như vậy. vì cuộc sống, vì mục tiêu của mình maya đã đồng ý. 
không đơn thuần là người giúp việc trong gia đình victor, với trái tim lương thiện biết bao dung, nhường nhịn. maya đã chiếm được tình cảm của đại gia đình maya, và maya cũng đã rung động trước người đàn ông victor . nhưng trái tim maya lại một lần nữa đau khổ, khi vợ của victor lại trở về. trái tim bé bỏng của cô như muốn vỡ tung ra. nội dung phim sinh động, hài hước, khiến nhiều người cười ra nước mắt.bộ phim có độ dài 80 tập và đang được công chiếu trên các kênh today tv, xuongphimhay.net, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

xem phim han, xem phim hàn - Trái Tim Bé Bỏng Todaytv Trọn Bộ, phim Trái Tim Bé Bỏng Todaytv Trọn Bộ, trai tim be bong todaytv tron bo, phim trai tim be bong todaytv tron bo, Phim Trai Tim Be Bong Todaytv Full, phim Phim Trai Tim Be Bong Todaytv Full, trai tim be bong todaytv tron bo tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32 33/34/35/36/37/38/39/40 tap cuoi , phim hàn quốc