''
Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt - Transformers: Age Of Extinction

Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt - Transformers: Age Of Extinction

Status:
Full
Đạo diễn:
Đang cập nhật,
Diễn viên:
Đang cập nhật,
Thể Loại:
Hành Động,Viễn Tưởng,Phim HD,Xem phim,

Sản xuất:
N/A
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời lượng:
Đang cập nhật
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
17788

Yêu thích:

Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Thông Tin Phim
Trailer

Nội Dung Phim Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt

xem phim Kỷ Nguyên Hủy Diệt Age of Extinction, xem phim hàn, phim chiếu rạp, phim hàn quốc, phim

Hình ảnh chính thức đầu tiên tiết lộ tạo hình nhà lãnh đạo phe Autobots (do Peter Cullen lồng tiếng) đã được tiết lộ trên trang bìa của tạp chí Empire số mới nhất. Có thể thấy trong bộ phim Transformers: Age of ExtinctionOptimu Prime đã được nâng cấp. Tuy không phải là bức ảnh toàn thân để nhìn rõ từng chi tiết, nhưng có vẻ như dấu tích chiếc xe tải cải trang của nhà lãnh đạo phe Autobots đã bị tước bỏ đi khá nhiều.

Optimus Prime (Transformers: Age of Extinction) vung kiếm oai hùng 1

Optimus Prime (Transformers: Age of Extinction) vung kiếm oai hùng 2
 
So với phiên bản trong ba bộ phim đầu tiên, Optimus Prime của Transformers: Age of Extinction có các cạnh tròn hơn và miệng cũng khác. Robot trông vô khốc liệt trong một tư thế chiến đấu, tay lăm lăm thanh kiếm, thể hiện hình ảnh một chiến binh đang trong cơn giận dữ tột đỉnh.

Optimus Prime (Transformers: Age of Extinction) vung kiếm oai hùng 3
Loạt ảnh mới từ phim trường Transformers: Age of Extinction đã tiết lộ thêm một số chi tiết về cuộc đối đầu với phe Decepticons của loài người. Mỹ nhân Tessa Yeager (Nicola Peltz) ngã sõng soài, gương mặt tái mét vì lo sợ. Để tăng thêm hiệu ứng cho cảnh quay, đạo diễn Michael Bay còn cầm 1 cái chĩa ba khổng lồ dí sát mặt, khiến cô nàng "hoảng vía".
 
Mỹ nhân

Mỹ nhân
 
Trong một bức ảnh khác, Optimus Prime trong hình dạng chiếc xe tải cải trang đang hùng dũng dẫn đầu binh đoàn Autobots trên một con đường đầy bụi khói. Chạy sát phía sau “ông ta” là hai lính thiện chiến mới cáu cạnh: Bugatti Veyron Grand Sport Vitesse và Chevrolet Corvette Stingray C7. Chiếc ô tô nát nhừ nằm ngay mặt tiền bức ảnh chắc là hậu quả từ cuộc tàn phá của phe Decepticons.

Mỹ nhân

Mỹ nhân
 
Cốt truyện chính thức của Transformers: Age of Extinction cũng đã được đạo diễn Michael Bay tiết lộ: "Trái đất đang dần chuyển biến khi tất cả các robot khổng lồ biến mất. Nhưng chẳng bao lâu sau, nhà phát minh Cade Yeager lại thình lình phát hiện ra một robot biến hình bị chôn vùi, khởi nguồn cho sự trở lại của hàng loạt Transformers".
  
Mỹ nhân

Mỹ nhân
 
Đạo diễn cũng cho biết về dàn robot biến hình trong bộ phim mới của ông: "Tôi muốn những Transformer lần này phải rất hầm hố và hơi thô kệch một chút. Chúng tôi không tập trung vào ngoại hình của chúng nữa mà muốn chúng thật tinh ranh, khéo léo. Sẽ không có bất kỳ kẻ ngốc nào trong bộ phim này".
 
Mỹ nhân
 
Mỹ nhân
Một số ảnh hậu trường của phim
 
Transformers: Age of Extinction sẽ được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 27/6/2014 dưới định dạng 3D. 

xem phim han, xem phim hàn - Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt, phim Transformers: Kỷ Nguyên Hủy Diệt, transformers: ky nguyen huy diet, phim transformers: ky nguyen huy diet, Transformers: Age Of Extinction, phim Transformers: Age Of Extinction, transformers: ky nguyen huy diet tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32 33/34/35/36/37/38/39/40 tap cuoi , phim hàn quốc