''
Vệ Binh Dải Ngân Hà - Guardians Of The Galaxy

Vệ Binh Dải Ngân Hà - Guardians Of The Galaxy

Status:
HD
Đạo diễn:
James Gunn,
Diễn viên:
Chris Pratt Vin Diesel Bradley Cooper,
Thể Loại:
Hành Động,Viễn Tưởng,Phim HD,Xem phim,

Sản xuất:
N/A
Quốc gia:
Mỹ - Châu Âu,
Thời lượng:
90 Phút
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
19199

Yêu thích:

Nhấn để xem phim nhanh hơn.

Thông Tin Phim
Trailer

Nội Dung Phim Vệ Binh Dải Ngân Hà

xem phim Guardians of the Galaxy, xem phim hàn, phim hàn, phim, phim hàn quốc

Đoạn trailer giới thiệu các thành viên trong "Hội bảo vệ Dải ngân hà" theo phong cách hài hước vốn có của hãng Marvel, nhưng cũng hứa hẹn nhiều pha hành động nảy lửa.

Sau đó, trailer này sẽ được phát ở rạp vào thứ 6. Trước khi thưởng thức trailer thú vị này, hãng Marvel Studio đã tung ra ba tấm hình mới từ bộ phim Guardians of the Galaxy để hâm nóng khán giả.Những hình ảnh mới nhất trên phim trường Guardians of the Galaxy tại Surrey (Anh) cho thấy nam diễn viên Michael Rooker biến thành người có làn da xanh biếc và mái tóc để kiểu chào mào. Đây là tạo hình mới nhất của ông dành cho vai Yondu - một thợ săn của bộ tộc Zatoan trong bộ truyện tranh gốc. 

 
Xuất hiện người hùng đầu tiên của

Xuất hiện người hùng đầu tiên của
 
Hơi khác với bộ truyện tranh gốc khi mà nhân vật chỉ đóng khố, Yondu phiên bản 2014 mặc chiếc áo choàng dài, bên trong là nguyên bộ đồ đen bó sát theo kiểu chiến binh. Ông đứng giữa khu vực vừa xảy ra vụ tai nạn tàu vũ trụ, xung quanh ngổn ngang những mảnh vỡ và lửa khói bập bùng. Một số xác chết nằm lăn lóc khắp nơi.
 
Xuất hiện người hùng đầu tiên của

Xuất hiện người hùng đầu tiên của
 
Nhân vật Yondu lần đầu tiên xuất hiện trong truyện tranh Marvel Super-Heroes vào năm 1969. Yondu thuộc về bộ tộc Zatoan trên Centauri IV, hành tinh đầu tiên bên ngoài Thái dương hệ có người ở vào thế kỷ 29. Yondu không sở hữu bất kỳ khả năng siêu nhiên nào, nhưng là một thợ săn giỏi và có "giác quan thứ sáu" bí ẩn giúp anh hiểu được những dạng sống khác. Yondu là một trong những thành viên sáng lập ra Guardians of the Galaxy.
 
Xuất hiện người hùng đầu tiên của
 
Xuất hiện người hùng đầu tiên của
 
Xuất hiện người hùng đầu tiên của
 
Trước đây, Michael Rooker từng bày tỏ sự quan tâm tới việc lồng tiếng cho nhân vật Raccoon Rocket trong phim, bên cạnh Vin Diesel (lồng tiếng cho Groot). Nay ông đã đảm nhiệm vai Yondu nên có lẽ, thông tin Bradley Cooper sẽ cất tiếng nói thay nhân vật nói trên là hoàn toàn chính xác.

xem phim han, xem phim hàn - Vệ Binh Dải Ngân Hà, phim Vệ Binh Dải Ngân Hà, ve binh dai ngan ha, phim ve binh dai ngan ha, Guardians Of The Galaxy, phim Guardians Of The Galaxy, ve binh dai ngan ha tap 1/2/3/4/5/6/7/8/9/10/11/12/13/14/15/16/17/18/19/20/21/22/23/24/25/26/27/28/29/30/31/32 33/34/35/36/37/38/39/40 tap cuoi , phim hàn quốc